Our Story

It is a long established fact that a reade.

FOREIGN FOLLOWERS
CERTIFIED TEACHERS
STUDENTS ENROLLED
COMPLETE COURSES

“Chẳng ai trẻ mãi, nên đừng phí hoài ước mơ. Đứng dậy, vươn vai, bước ra ngoài “vùng an toàn” và biến ước mơ trở thành hiện thực”

ACE THE FUTURE

ACE – Giấc mơ của những người trẻ

ACE cũng vậy! ACE là giấc mơ của những người trẻ, đam mê với tiếng Anh, nhiệt huyết với ngành Kế Kiểm Tài Chính, mong muốn phát triển giá trị con người và đặc biệt có lý tưởng sống là Giáo dục.
ACE là nơi gắn kết của những con người có chung tình yêu và nỗi khát khao cháy bỏng thay đổi tư duy, mở rộng tầm nhìn và giải phóng giấc mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam.
ACE là hệ sinh thái toàn diện, kết hợp 3 yếu tố TIẾNG ANH – KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ – KỸ NĂNG MỀM. Giúp sinh viên thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, kiến thức chuyên ngành vững chắc và được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm để chủ động với công việc, sẵn sàng sống với ước mơ của chính mình, dám dấn thân hội nhập toàn thế giới.
Và… ACE cũng là nhà, là gia đình với những người Anh Chị Em luôn sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, ủng hộ và yêu thương lẫn nhau, sẵn sàng khóc cùng nhau sẵn sàng cười cùng nhau…

ACE – sứ mệnh của những người trẻ

Nếu ngôn ngữ là rào cản ngăn bạn chinh phục ước mơ, ACE sẽ phá vỡ nó. Tiếng Anh không còn là ngoại ngữ, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của sinh viên Việt Nam.
Nếu ACCA chỉ dành cho những bạn có điều kiện, ACE sẽ rỡ bỏ “định kiến” đó. ACCA được phổ cập tới toàn bộ các bạn sinh viên mong muốn làm việc tại những Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam, bất chấp sinh viên giàu hay nghèo, sinh viên tỉnh lẻ hay thành thị.
Bởi lẽ, ACE mang lại một hệ sinh thái học tập và hỗ trợ toàn diện cho việc học tiếng Anh, trau dồi kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng mềm.
ACE cũng cam kết sẽ đồng hành cùng bạn, sẻ chia và động viên bạn trên con đường chinh phục giấc mơ của mình.

Meet Our Team

Plugins your themes with even more features.

Join Our Team
Mr Đào Mạnh Linh

HỘI VIÊN ACCA; GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO ACE THE FUTURE; TRƯỞNG NHÓM DỊCH VỤ TƯ VẤN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH EY VIETNAM; TRƯỞNG NHÓM KIỂM TOÁN EY VIETNAM;
Mr Phạm Xuân Tuân

HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ÚC (CPA AUSTRALIA) CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ QUỐC TẾ (CGMA) CHỦ NHIỆM KIỂM TOÁN TẠI ERNST & YOUNG VIỆT NAM
a Tín

Mr Đào Đức Tín

HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ÚC (CPA AUSTRALIA),TRƯỞNG NHÓM DỊCH VỤ TƯ VẤN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH EY VIETNAM; TRƯỞNG NHÓM KIỂM TOÁN EY VIETNAM
Mr Nguyễn Minh Đa

Hội viên ACCA; Chứng chỉ Đại lý Hải quan do Tổng Cục Hải Quan cấp; Giám đốc Bộ phận Thuế và tư vấn tại Mazars Việt Nam; Chủ nhiệm Bộ phận Thuế và tư vấn tại EY Việt Nam
Mr Lê Xuân Mão

Mr Phạm Thanh Toàn

Hoàn thành 14/14 môn ACCA; Hoàn thành chứng chỉ hành nghề kế toán (VAPCA); Hoàn thành chứng chỉ hành nghề thuế; Phó giám đốc công ty kiểm toán AC&C Vietnam; Chủ nhiệm tư vấn thuế KPMG Vietnam
Mr Le Xuan Mao

Mr Lê Xuân Mão

TRƯỞNG PHÒNG CAO CẤP THUẾ & TÀI CHÍNH TẠI GO – JEK VIỆT NAM; TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN THUẾ TẠI EY VIỆT NAM; CHỨNG CHỈ CPA VIỆT NAM; CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ THUẾ; CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG; CỬ NHÂN TÀI CHÍNH; CỬ NHÂN LUẬT KINH DOANH.
Trung Tin

Mr Tô Huỳnh Trung Tín

HỘI VIÊN ACCA, hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), CHỦ NHIỆM KIỂM TOÁN TẠI PWC VIỆT NAM
Ms Nguyễn Thúy Anh